Giải Việt dã "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" năm 2019


Ngày cập nhật: 12/05/2019 12:15:50

(QT) – Sáng nay 12.5.2019, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Quảng Trị, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Quảng Trị (Sacombank) tổ chức Giải Việt dã "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" năm 2019. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã đến dự. 

 

Phó Chú tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải​

 

Giải Việt dã "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" là hoạt động thể dục, thể thao được tổ chức hàng năm của tỉnh Quảng Trị, nhằm đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tham dự giải có gần 400 vận động viên đến từ 30 địa phương, đơn vị, đại diện cho các huyện, thị xã, thành phố, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp và trường học trên địa bàn toàn tỉnh. Các vận động viên sẽ cùng nhau tranh tài ở 4 nội dung : 2km, 3km, 4km và 6km.

 

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn (đạt 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 2 huy chương đồng) cho đoàn huyện Gio Linh, giải Nhì toàn đoàn (đạt 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc) cho đoàn huyện Vĩnh Linh, giải Ba toàn đoàn (đạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương đồng) cho đoàn Trường THCS Nguyễn Trãi, TP.Đông Hà.  Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải Nhất, Nhì và Ba đồng đội nam, nữ cho các đoàn đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu thuộc 3 nhóm đối tượng;  trao huy chương và nhiều phần quà cho các cá nhân vận động viên xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

 

Qua 13 lần tổ chức, Giải Việt dã "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" đã thu hút đông đảo vận động viên trong toàn tỉnh tham gia. Thông qua giải đã góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò và lợi ích của việc tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

 

Hà Trang

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ