Giải Cầu lông giao hữu giữa Báo Quảng Trị và Công ty cổ phần Vicem Thạch cao Xi măng chi nhánh Quảng Trị lần thứ I-2019


Ngày cập nhật: 20/04/2019 17:45:49

(QT) - Chiều nay 20.4.2019, tại TP. Đông Hà, Báo Quảng Trị và Công ty cổ phần Vicem Thạch cao Xi măng chi nhánh Quảng Trị tổ chức giải Cầu lông giao hữu cán bộ công chức, viên chức và người lao động lần thứ I-2019.

 

Các VĐV đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hấp dẫn, gây cấn​

                  

Tham dự giải Cầu lông giao hữu có 8 vận động viên (VĐV) nam đến từ 2 đội cầu lông của Báo Quảng Trị và Công ty cổ phần Vicem Thạch cao Xi măng chi nhánh Quảng Trị, tranh tài ở 2 nội dung: đơn nam và đôi nam. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, các VĐV đã thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho cho người xem nhiều trận cầu gây cấn, hấp dẫn.

 

Giải Cầu lông giao hữu giữa Báo Quảng Trị và Công ty cổ phần Vicem Thạch cao Xi măng chi nhánh Quảng Trị được tổ chức nhằm mục đích tạo sân bổ ích cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động của 2 đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong quá trình công tác; thúc đẩy phong trào TDTT nói chung và môn cầu lông nói riêng phát triển mạnh mẽ trong cán bộ công chức, viên chức và người lao động; xây dựng môi trường lành mạnh, có sức khỏe để phục vụ công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Hoài Nhung

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ