Đêm nhạc từ thiện “Sống như những đóa hoa”


Ngày cập nhật: 27/10/2018 08:45:41

(QT) - Tối qua 26.10.2018, Nhóm nhạc Kết nối yêu thương Đông Hà phối hợp với Paris Café & Patisserie (TP. Đông Hà) tổ chức đêm nhạc từ thiện “Sống như những đóa hoa” để gây quỹ tặng bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

 

Bức tranh của họa sỹ Nam Khang được bán đấu giá để gây quỹ từ thiện tặng bệnh nhân nghèo

 

Nhóm nhạc Kết nối yêu thương Đông Hà được thành lập với các thành viên là các ca sĩ, nghệ sĩ, nhạc công, MC… đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Với tinh thần tương thân, tương ái và mong muốn đem đến nhiều việc làm, hành động thiết thực và ý nghĩa cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn, Nhóm nhạc Kết nối yêu thương Đông Hà đã phối hợp với nhiều ca sĩ, nghệ sĩ là người Quảng Trị đang sinh sống, làm việc trên mảnh đất Quảng Trị và ở các tỉnh, thành phố trong cả nước tổ chức đêm nhạc từ thiện “Sống như những đóa hoa”.

 

Đêm nhạc từ thiện diễn ra trong không khí ấm áp, chan chứa tình yêu thương, sự sẻ chia, thấm đượm tình người, hướng về những bệnh nhân nghèo khó tại Bệnh viên đa khoa tỉnh. Các ca sĩ nổi danh như Đức Hạnh, Tiến Đồng, Văn Quý, Thanh Nhàn, Duy Hưng, Quế Hằng, Tam ca 3H, các vũ đoàn cùng các nghệ sĩ Hoàng Vũ, Hoàng Uyên, ảo thuật gia Bảo Lam, Đức Lợi… đã đem hết tài năng để biểu diễn những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn đem đến cho đông đảo người xem một chương trình nghệ thuật đặc biệt, ấm áp tình người và nhiều ấn tượng khó quên.

 

 Cũng trong đêm nhạc từ thiện, họa sĩ Nam Khang (TP. Đông Hà) đã trao tặng Ban tổ chức chương trình bức tranh Mùa thu để bán đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ bệnh nhân nghèo.

 

Kết thúc đêm nhạc từ thiện, Ban tổ chức nhận được nhiều sự ủng hộ, khen ngợi và hỗ trợ tích cực từ các công ty, doanh nghiệp và những tấm lòng vàng. Tổng số tiền thu được trực tiếp trong đêm nhạc từ thiện hơn 54 triệu đồng, trong đó, bức tranh Mùa thu của họa sĩ Nam Khang bán đấu giá được 20 triệu đồng. Tất cả số tiền này sẽ được Ban tổ chức chương trình cùng các ca sĩ, nghệ sĩ và mạnh thường quân trực tiếp đến trao tận tay cho các bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viên đa khoa tỉnh.

 

Minh Đức

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Cùng thắng ngược dòng, Malaysia và Myanmar tiếp tục thách thức Việt Nam (13/11/2018)
Đặng Tiến Đồng đoạt giải Nhất cuộc thi “Huda Central’s Top Talent - Hát vang niềm tự hào miền Trung” 2018 (12/11/2018)
Gắn phát triển thể thao với quảng bá du lịch đảo Cồn Cỏ (10/11/2018)
Tỏa sáng tài năng nhí (10/11/2018)
Dư âm Lào 0-3 Việt Nam: Đã thấy dáng dấp nhà vô địch AFF Cup (9/11/2018)
Gặp Lào, Việt Nam chỉ cần đá tự tin (8/11/2018)
Muốn vô địch AFF Cup, bóng đá Việt Nam phải học cách khiêm nhường (6/11/2018)
Quảng Trị phấn đấu đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII- năm 2018 (3/11/2018)
Ông Hải “lơ”: “Tuyển Việt Nam sợ gì Thái Lan, vô địch AFF Cup thôi!” (2/11/2018)Lượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2018 by BÁO QUẢNG TRỊ