Giải Billiard tranh cúp CLB Ken mở rộng


Ngày cập nhật: 09/09/2018 16:19:29

(QT) - Trong 2 ngày 8 – 9.9.2018, tại TP. Đông Hà, CLB Billiard Ken tổ chức Giải Billiard tranh Cúp CLB Ken mở rộng năm 2018. Tham dự giải đấu lần này có gần 70 cơ thủ đến từ các địa phương trong tỉnh và các tỉnh trong khu vực miền Trung gồm: Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế, TP. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

 

Ban tổ chức trao giải cho các cơ thủ xuất sắc

 

Các cơ thủ thi đấu tranh tài ở 2 nội dung: Libre (thể loại tự do) và Cadre 47/2 (thể loại thi đấu chuyên nghiệp đang thịnh hành trong nước và quốc tế). Sau khi bốc thăm, chia bảng, các cơ thủ thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp ở từng nội dung. Trong quá trình thi đấu, các cơ thủ đã tranh tài với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng và đem lại cho khán giả những trận đấu có chất lượng cao, đầy hấp dẫn và kịch tính.

 

Kết thúc 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 10 giải cho các cơ thủ xuất sắc nhất trong 2 nội dung Libre và Cadre 47/2 gồm: 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba, 2 giải Series cao điểm nhất.

 

Đây là lần thứ hai các CLB Billiard trong tỉnh Quảng Trị tổ chức giải đấu mở rộng (năm 2017, CLB Billiard Pro, TP. Đông Hà đã tổ chức lần thứ nhất) nhằm giúp các cơ thủ trong và ngoài tỉnh có dịp thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ thuật chơi Billiard. Đồng thời góp phần rèn luyện tinh thần thể dục thể thao, đẩy mạnh phát triển phong trào Billiard sâu rộng trên địa bàn.

 

                                                                 Nhơn Bốn

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2018 by BÁO QUẢNG TRỊ