Vòng chung kết Giải bóng chuyền truyền thống nam thanh niên huyện Gio Linh lần thứ X


Ngày cập nhật: 03/09/2018 16:03:50

(QT) - Huyện đoàn Gio Linh phối hợp với Trung tâm Thể dục thể thao huyện Gio Linh vừa tổ chức Vòng chung kết Giải bóng chuyền truyền thống nam thanh niên huyện Gio Linh lần thứ X năm 2018.

 

Các trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt

 

Đây là giải đấu dành cho những cầu thủ có độ tuổi từ 16 đến dưới 35 tuổi ở các xã, thị trấn, khối cơ quan trực thuộc Huyện đoàn Gio Linh. Tham dự vòng chung kết có 8 đội bóng xuất sắc được lựa chọn từ các trận đấu vòng bảng ở 4 cụm trong toàn huyện. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng đến từ xã Gio An, giải Nhì cho đội xã Trung Sơn, giải Ba cho đội Công an huyện và giải Khuyến khích cho đội xã Hải Thái. 

 

Giải bóng chuyền truyền thống nam thanh niên huyện Gio Linh lần thứ X năm 2018 nằm trong khuôn khổ các hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9/1945 – 2/9. Đồng thời qua đó phát hiện và lựa chọn những tài năng trẻ, những nhân tố mới để đào tạo, bồi dưỡng làm lực lượng nòng cốt cho phong trào thể thao ở cơ sở tham gia các giải thi đấu cấp tỉnh.

 

Hà Trang

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2018 by BÁO QUẢNG TRỊ