Bế mạc Liên hoan Tổ tuyên truyền văn hóa trong BĐBP tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2018


Ngày cập nhật: 31/08/2018 15:40:34

(QT) - Sau 3 ngày trình diễn, tranh tài sôi nổi với ý thức, trách nhiệm cao; tối 31.8.2018, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Liên hoan Tổ tuyên truyền văn hóa trong BĐBP tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2018.

 

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị có tác phẩm dự thi đạt chất lượng cao.

 

22 tổ tuyên truyền văn hóa của các đơn vị, phòng, ban với 374 diễn viên đã mang đến 132 tiết mục hấp dẫn bao gồm các thể loại: ca, múa, kịch thông tin, kịch ngắn, tổ khúc dân ca… Nội dung của các tiết mục đều bám sát được chủ đề chung là “60 năm giai điệu biên cương”, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, hình ảnh người chiến sỹ biên phòng, cuộc sống của cộng đồng các dân tộc trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới của Tổ quốc. Đặc biệt, trong chương trình liên hoan lần này, tất cả các đơn vị tham gia đều có tác phẩm tự biên đạt chất lượng cao, qua đó thể hiện sự nhiệt tình, tinh thần hăng say tập luyện và sáng tạo nghệ thuật của cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh.

 

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị có tác phẩm dự thi đạt chất lượng cao, bao gồm: 1 giải xuất sắc cho đơn vị Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế La Lay; 4 giải A cho các đơn vị: Đồn Biên phòng Cù Bai, Đồn Biên phòng Sen Bụt, Đồn Biên phòng Cửa Việt và Văn phòng Bộ Chỉ huy – Phòng Kỹ thuật; 5 giải B; 8 giải C và 4 giải khuyến khích. Ngoài ra, một số tác phẩm nổi bật còn nhận được giấy khen của Sở Văn hóa, Thế thao và Du lịch, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

 

H.T

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ