Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan thăm và làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị


Ngày cập nhật: 17/07/2019 16:58:59

(QT) - Chiều nay 17.7.2019, đoàn đại biểu Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan (Lào) do Trưởng Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan Sỷ Hêng Hỏm Sổm Bắt làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị. Đón tiếp và làm việc với đoàn có Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị Hồ Đại Nam cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

   

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang chào mừng đoàn và mong muốn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị và Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan tiếp tục tăng cường đoàn kết, trao đổi những kinh nghiệm các mặt công tác trong thời gian tới. 

                                                    

Trước đó, đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang tiếp đoàn. Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang chào mừng đoàn đại biểu Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan đến thăm và làm việc tại Quảng Trị. Đồng thời thông tin đến đoàn những kết quả đạt được trong công tác tuyên giáo, công tác tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội của tỉnh Quảng Trị trong thời gian qua… Mong muốn trong thời gian tới Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị và Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục trao đổi những kinh nghiệm các mặt công tác trong thời gian tới. 

 

 Trong khuôn khổ buổi làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị với Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan, hai bên đã trao đổi, thảo luận một số nội dung, hình thức và kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền như: Tổ chức lực lượng tuyên truyền, tiếp nhận thông tin, xử lí thông tin; thành lập nhóm chuyên gia cấp tỉnh; thành lập đội ngũ cộng tác viên các cấp; cơ sở vật chất, phương tiện cần thiết phục vụ hoạt động tuyên truyền… Đồng thời thống nhất tiếp tục tăng cường hợp tác, trao đổi thông tin, kinh nghiệm và phối hợp công tác trong thời gian tới.

 

HTS

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Hội đàm trao đổi kinh nghiệm công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giữa Đoàn Thanh niên 2 tỉnh Quảng Trị – Savannakhet (22/8/2019)
Hội thi “Tuổi trẻ với Bác Hồ và quê hương Vĩnh Linh anh hùng, đổi mới” (22/8/2019)
Thị trấn Lao Bảo trồng hơn 5.000 cây hoa giấy (22/8/2019)
Sư đoàn 968 sơ kết xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 – 2019 (22/8/2019)
Trường Đại học Yonsei Hàn Quốc chào xã giao lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị (22/8/2019)
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang làm việc với Thường trực Thị ủy Quảng Trị (22/8/2019)
Tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị (22/8/2019)
Tập huấn bảo vệ môi trường trong lĩnh vực VH-TT&DL tỉnh Quảng Trị năm 2019 (22/8/2019)
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 và Trung tâm nhiệt điện Vĩnh Tân (21/8/2019)Lượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ