Hội thảo trao đổi chuyên môn về tim mạch can thiệp


Ngày cập nhật: 15/05/2019 15:58:01

(QT) – Hôm nay 15.5.2019, tại Đơn nguyên Tim mạch can thiệp, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức hội thảo “Hội chẩn và trao đổi chuyên môn về các ca tim mạch can thiệp” với sự tham gia của Tiến sĩ, Bác sĩ Nobuhiko Ogata, Giám đốc Y khoa và Trưởng Khoa Tim mạch can thiệp tại Bệnh viện đa khoa Trung ương AGEO, TP. Ageo, Nhật Bản.

 

  • Tiến sĩ, Bác sĩ Nobuhiko Ogata trực tiếp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn về các phương pháp kĩ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lí về tim mạch

 

Tại hội thảo, các y, bác sĩ tại Đơn nguyên Tim mạch can thiệp đã được Tiến sĩ, Bác sĩ Nobuhiko Ogata và các chuyên gia trong đoàn trực tiếp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn về các phương pháp kĩ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lí về tim mạch và thực hiện can thiệp trực tiếp trên 4 bệnh nhân bị tắc mạch vành hoàn toàn (CTO). Sau khi thực hiện can thiệp thành công các bệnh nhân đều hồi phục rất tốt, sức khỏe ổn định.

 

Được biết, với nỗ lực nâng cao hiệu quả can thiệp điều trị các bệnh lí tim mạch, trong thời gian qua, đội ngũ y, bác sĩ, kĩ thuật viên của Đơn nguyên Tim mạch can thiệp đã được Bệnh viện đa khoa tỉnh gửi đi đào tạo, bồi dưỡng tại các bệnh viện, trung tâm tim mạch lớn trong và ngoài nước; chủ động liên hệ, tạo điều kiện để tham gia các hội nghị lớn nhằm tiếp cận với các nền khoa học tiên tiến, cập nhật các kĩ thuật mới, chuyên sâu về can thiệp tim mạch, đồng thời thường xuyên cộng tác, giao lưu chuyên môn với các bác sĩ, chuyên gia trong nước cũng như quốc tế ở Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn Quốc… để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong tỉnh.

 

Nhờ vậy, từ khi đi vào hoạt động từ tháng 10/2016 đến nay, Đơn nguyên Tim mạch can thiệp của Bệnh viện đa khoa tỉnh đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật, thủ thuật can thiệp bằng kĩ thuật cao, cứu chữa thành công nhiều ca nhồi máu cơ tim, điều trị các bệnh lí mạch vành cho nhiều trường hợp bệnh nhân bị bệnh tim hiểm nghèo.

 

Lê An

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Đánh giá công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện đảo Cồn Cỏ và huyện Triệu Phong (20/5/2019)
Một số diện tích cây hồ tiêu ở huyện Vĩnh Linh bị ảnh hưởng do thời tiết nắng nóng kéo dài (20/5/2019)
Giáo dục kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố hỏa hoạn cho học sinh (20/5/2019)
Ngày hội “Những giọt hồng hè” năm 2019 tiếp nhận 165 đơn vị máu (20/5/2019)
Ngày hội “Sống xanh” (20/5/2019)
Toàn tỉnh có 7.915 thí sinh đăng kí dự thi THPT quốc gia năm 2019 (20/5/2019)
Triển khai nhân rộng rừng trồng cấp chứng chỉ quản lí rừng bền vững trên địa bàn tỉnh Quảng Trị (20/5/2019)
Một giáo viên người Quảng Trị đạt giải Ba cuộc thi “Ánh sáng soi đường” (20/5/2019)
Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” (19/5/2019)Lượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ