Trao giải thưởng Võ Tử Văn nhân dịp đầu xuân mới


Ngày cập nhật: 11/02/2019 16:24:29

(QT) - Chi hội Khuyến học làng Nại Cửu, xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong vừa tổ chức lễ phát thưởng khuyến học và trao giải thưởng Võ Tử Văn cho con em trên địa bàn có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là hoạt động khai xuân khuyến học, được tổ chức thường niên tại địa phương.

 

Trao thưởng cho con em làng Nại Cửu có thành tích học tập xuất sắc​

 

 Đợt này, 33 gương mặt tiêu biểu là con em làng Nại Cửu có thành tích học tập xuất sắc đã được tuyên dương, trao giải thưởng. Trong đó có 16 em đỗ đại học với điểm số cao; tốt nghiệp đại học loại xuất sắc; vừa hoàn thành chương trình cao học…

 

Đây là lần thứ 16 Chi hội Khuyến học làng Nại Cửu tổ chức lễ phát thưởng khuyến học và trao giải thưởng Võ Tử Văn cho con em địa phương có thành tích học tập xuất sắc. Cũng trong chương trình, các bậc cao niên làng Nại Cửu đã tổ chức lễ Xuân Thủ truyền thống cầu cho mưa thuận, gió hòa, quốc thái, dân an, người người hạnh phúc.

 

Được biết, giải thưởng Võ Tử Văn được Chi học Khuyến học làng Nại Cửu xây dựng nhằm kêu gọi con em trong làng hiện sinh sống ở mọi miền Tổ quốc và các nhà hảo tâm chung tay, góp sức, hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Giải thưởng này mang tên Võ Tử Văn, một người con nổi tiếng là tấm gương sáng hiếu học của làng đỗ phó bảng dưới triều Vua Tự Đức.

 

Q.H

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Hội nghị phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên (17/2/2019)
Triển lãm tranh “Gửi vào sắc màu”của tác giả Trần Ngọc (16/2/2019)
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng kiểm tra hoạt động tại các Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, La Lay và dự lễ tết trồng cây tại Công viên văn hóa trung tâm thị trấn Lao Bảo (15/2/2019)
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính thăm và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại Công ty TNHH MTV Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam (15/2/2019)
Ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi 2019 (15/2/2019)
Hội nghị lần thứ 18 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Trị khóa XVI: Triển khai một số nội dung, kế hoạch năm 2019 và bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy (14/2/2019)
Triệu Phong: Trao 83 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó (14/2/2019)
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị tiếp xã giao tân Tổng lãnh sự nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (14/2/2019)
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị kiểm tra tiến độ thi công hạ tầng giao thông ở Khu kinh tế Đông Nam và tình hình sản xuất, kinh doanh của các địa phương, đơn vị (14/2/2019)
Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ