Giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tỉnh Quảng Trị quý IV/2018


Ngày cập nhật: 11/01/2019 14:08:46

(QT) – Hôm nay 11.1.2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tỉnh quý IV/2018.

 

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị

 

Quý IV/2018, tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân cơ bản ổn định, đồng thuận, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền các cấp; phấn khởi trước những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, đặc biệt là công tác phòng chống tham nhũng trong thời gian qua. Đông đảo cử tri và nhân dân quan tâm theo dõi việc thực hiện các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 khóa XII về sắp xếp, tinh gọn bộ máy các cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, bày tỏ sự đồng thuận với chủ trương của Đảng. Bên cạnh đó, dư luận cũng phản ánh lo ngại tình hình trên địa bàn tỉnh nổi lên hoạt động của một số công ty tài chính cho vay nặng lãi nhưng trên giấy tờ thì đã được hợp thức hóa đúng pháp luật; hoạt động tín dụng đen, mua bán, vận chuyển ma túy và pháo lậu qua biên giới gia tăng..., gây tâm lý bất an trong các tầng lớp nhân dân. Dư luận nhân dân cũng đề nghị các cấp, các ngành cần tăng cường công tác đấu tranh trấn áp tội phạm, góp phần đảm bảo sự bình yên cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán.

 

Kết luận hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao hoạt động của các cộng tác viên dư luận xã hội tỉnh đạt được trong quý IV cũng như trong cả năm 2018, góp phần phản ánh, nắm tình hình, tham gia định hướng dư luận xã hội, tạo đồng thuận thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

 

Về nhiệm vụ thời gian tới, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội của tỉnh tiếp tục nắm tình hình dư luận của các thành phần trong dịp Tết Nguyên dán Kỷ Hợi 2019, đặc biệt quan tâm đối tượng dễ bị tổn thương và người lao động: nắm tình hình buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả... Nâng cao trách nhiệm, tăng cường công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền định hướng dư luận xã hội, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra.

 

NTH

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung thăm và làm việc tại Quảng Trị (18/3/2019)
Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tả lợn Châu Phi tại huyện Vĩnh Linh (18/3/2019)
Kí kết nhận tiền gửi tự nguyện không lấy lãi để chung tay giảm nghèo (18/3/2019)
Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị đoạt 5 giải tại Hội Báo toàn quốc (18/3/2019)
Thị xã Quảng Trị tổ chức lễ truy điệu, an táng các hài cốt liệt sĩ (18/3/2019)
Hội nghị triển khai và tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra dấn số (18/3/2019)
Giám sát công tác sáp nhập thôn, khu phố trên địa bàn huyện Triệu Phong (18/3/2019)
Ra quân chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ CSSKSS/KHHGĐ năm 2019 (18/3/2019)
Cứu hộ thành công 1 cá thể rùa biển nặng 30kg (18/3/2019)Lượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ