Thông tin định kỳ đối với cán bộ cao, trung cấp đang nghỉ hưu trên địa bàn TP. Đông Hà


Ngày cập nhật: 10/01/2019 16:32:32

(QT) – Hôm nay 10.1.2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị thông tin định kỳ đối với cán bộ cao, trung cấp đang nghỉ hưu trên địa bàn TP. Đông Hà. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam chủ trì hội nghị.

 

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam thông tin về nội dung mới trong đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước hiện nay

 

Tại hội nghị, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam đã thông tin về một số nội dung mới trong đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước hiện nay và thông tin những vấn đề thời sự đáng quan tâm khác. Theo đó, tư tưởng cốt lõi của đối ngoại Việt Nam là “Vì lợi ích quốc gia dân tộc; độc lập tự chủ gắn với đoàn kết và hợp tác quốc tế; bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và xây dựng Tổ quốc; kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại, phát huy nội lực, tranh thủ ngoại lực; vận dụng “Ngũ tri” trong công tác đối ngoại”.

 

Nhiệm vụ đối ngoại là giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, tranh thủ tối đa các nguồn lực bên ngoài để phát triển đất nước, nâng cao đời sống nhân dân. Bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Nâng cao vị thế, uy tín đất nước. Đồng thời, nêu rõ quan điểm đối ngoại giữa Việt Nam và một số quốc gia khác trên thế giới như Trung Quốc, Hoa Kỳ; quan điểm của Việt Nam đối với vấn đề Biển Đông.

 

Bên cạnh đó, thông tin về chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và một số tác động đến Việt Nam nói chung và Quảng Trị nói riêng. Trong đó, xác định những cơ hội, thách thức để chủ động tranh thủ tốt các cơ hội, hạn chế các tác động bất lợi trong xây dựng và phát triển đất nước nói chung, tỉnh Quảng Trị nói riêng.

 

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam mong muốn các cán bộ cao, trung cấp đang nghỉ hưu trên địa bàn TP. Đông Hà tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, thông tin đến người dân về quan điểm đối ngoại của Đảng và Nhà nước hiện nay đến với nhân dân, giúp nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay.

0

Lê Minh

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính làm việc với Tổng Công ty Điện lực miền Trung (23/1/2019)
Tặng 1.140 suất quà cho người dân nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi (23/1/2019)
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm, chúc tết cho các gia đình chính sách và các đơn vị, địa phương (23/1/2019)
Thành ủy Đông Hà, Thị ủy Quảng Trị: Triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2019 (23/1/2019)
Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí (23/1/2019)
Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị gặp mặt giao nhiệm vụ, động viên quân nhân xuất ngũ (23/1/2019)
Bảo hiểm xã hội, Hội Người cao tuổi tỉnh Quảng Trị: Triển khai nhiệm vụ năm 2019 (23/1/2019)
Sơ kết 3 năm triển khai đại trà các mô hình xây dựng xã hội học tập (23/1/2019)
LĐLĐ TP. Đông Hà tổ chức “Tết sum vầy” năm 2019 (23/1/2019)Lượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ