Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính Sở Nông nghiệp và PTNT lần thứ I, năm 2018


Ngày cập nhật: 09/10/2018 15:11:32

(QT) – Hôm nay 9.10.2018, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội thi tìm hiểu cải cách hành chính (CCHC) lần thứ I, năm 2018.

 

Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Võ Văn Hưng tặng hoa cho các đội tham gia hội thi

 

Tham gia hội thi có 7 đội đến từ các chi cục quản lý nhà nước chuyên ngành trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, gồm các Chi cục: Kiểm lâm, Phát triển nông thôn, Thủy sản, Thủy lợi, Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi và Thú y. Tại hội thi, các đội phải trải qua 3 phần thi: Tự giới thiệu, kiến thức chung và thuyết trình. Nhờ chuẩn bị chu đáo, đa số các đội dự thi đã trả lời đúng những câu hỏi ban tổ chức đưa ra. Riêng ở phần thi tự giới thiệu, các đội sử dụng hình thức hát múa, dân ca hò, vè để giới thiệu về đơn vị, thành viên tham gia thi, tạo ấn tượng đối với người đến xem, cổ vũ hội thi.

 

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác CCHC; giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp và PTNT hiểu biết và nhận thức sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác CCHC. Qua đó, nắm vững những chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ, các văn bản chỉ đạo của trung ương, của tỉnh, của ngành về CCHC, đồng thời đề xuất các sáng kiến, giải pháp giúp cho công tác CCHC của Sở Nông nghiệp và PTNT ngày càng chất lượng và hiệu quả. Đây còn là sân chơi bổ ích để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Nông nghiệp và PTNT được giao lưu, học hỏi và thể hiện kiến thức, kinh nghiệm của mình trong công tác CCHC; tạo sự đoàn kết trong các cơ quan, đơn vị nhằm thực hiện tốt hơn công tác CCHC, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

K.K.S

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Tặng dê giống hỗ trợ sinh kế cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số gặp hoàn cảnh khó khăn (23/3/2019)
Hội thảo Báo Đảng các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ 9 (vòng IV) (23/3/2019)
Đoàn đại biểu hội thảo báo Đảng các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên thăm các mô hình phát triển kinh tế - quốc phòng và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông (22/3/2019)
Khối thi đua các trung tâm, ban quản lí trực thuộc sở kí kết giao ước thi đua năm 2019 (22/3/2019)
Diễn đàn “Khát vọng khởi nghiệp” cho đoàn viên, thanh niên (22/3/2019)
Hội thi “Giáo viên làm cán bộ đoàn giỏi năm 2019” (22/3/2019)
Tổ chức ngày hội giao lưu tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số (22/3/2019)
Giám sát công tác sáp nhập khu phố, thôn trên địa bàn thị xã Quảng Trị (22/3/2019)
UBND tỉnh Quảng Trị làm việc với huyện Hướng Hóa (22/3/2019)Lượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ