Hội thi tìm hiểu cải cách hành chính Sở Nông nghiệp và PTNT lần thứ I, năm 2018


Ngày cập nhật: 09/10/2018 15:11:32

(QT) – Hôm nay 9.10.2018, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức hội thi tìm hiểu cải cách hành chính (CCHC) lần thứ I, năm 2018.

 

Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Võ Văn Hưng tặng hoa cho các đội tham gia hội thi

 

Tham gia hội thi có 7 đội đến từ các chi cục quản lý nhà nước chuyên ngành trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, gồm các Chi cục: Kiểm lâm, Phát triển nông thôn, Thủy sản, Thủy lợi, Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi và Thú y. Tại hội thi, các đội phải trải qua 3 phần thi: Tự giới thiệu, kiến thức chung và thuyết trình. Nhờ chuẩn bị chu đáo, đa số các đội dự thi đã trả lời đúng những câu hỏi ban tổ chức đưa ra. Riêng ở phần thi tự giới thiệu, các đội sử dụng hình thức hát múa, dân ca hò, vè để giới thiệu về đơn vị, thành viên tham gia thi, tạo ấn tượng đối với người đến xem, cổ vũ hội thi.

 

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác CCHC; giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp và PTNT hiểu biết và nhận thức sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác CCHC. Qua đó, nắm vững những chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ, các văn bản chỉ đạo của trung ương, của tỉnh, của ngành về CCHC, đồng thời đề xuất các sáng kiến, giải pháp giúp cho công tác CCHC của Sở Nông nghiệp và PTNT ngày càng chất lượng và hiệu quả. Đây còn là sân chơi bổ ích để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Nông nghiệp và PTNT được giao lưu, học hỏi và thể hiện kiến thức, kinh nghiệm của mình trong công tác CCHC; tạo sự đoàn kết trong các cơ quan, đơn vị nhằm thực hiện tốt hơn công tác CCHC, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

K.K.S

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Trao giải cuộc thi “Sáng tạo trẻ Quảng Trị” lần thứ VII (18/10/2018)
Giải quyết kiến nghị của người dân khi xây dựng Cửa hàng xăng dầu 18 Lê Lợi (18/10/2018)
Đốc thúc tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công (18/10/2018)
Hội nghị lần thứ 16 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Triệu Phong, khóa XIX (18/10/2018)
Khánh thành và bàn giao điểm trường mầm non Ka Tăng – Khe Đá (18/10/2018)
Chia sẻ chính sách hỗ trợ phát triển ở vùng dân tộc thiểu số (18/10/2018)
Sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp cùng con thời hiện đại” và khám sức khỏe cho cán bộ nữ công đoàn (17/10/2018)
Đoàn công tác Bộ Tài nguyên và Môi trường kiểm tra, chỉ đạo công tác xây dựng nông thôn mới (17/10/2018)
Thường trực UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị ủng hộ 30 triệu đồng cho “Nồi cháo tình thương vì bệnh nhân nghèo” (17/10/2018)Lượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2018 by BÁO QUẢNG TRỊ