Hướng Hóa: Triển khai thực hiện phần mềm “Theo dõi thực hiện nhiệm vụ của Chủ tịch UBND huyện giao”


Ngày cập nhật: 22/03/2017 7:51:00 SA

(QT) -” Theo thông tin từ Văn phòng HĐND và UBND huyện Hướng Hóa cho biết, bắt đầu từ giữa tháng 3/2017 huyện Hướng Hóa chính thức triển khai thực hiện phần mềm “Theo dõi thực hiện nhiệm vụ của Chủ tịch UBND huyện giao”.

 

Ứng dụng tin học vào cuộc sống. Ảnh: Internet  

 

 Sau một thời gian nghiên cứu, tham mưu và được UBND huyện phê duyệt phần mềm “Theo dõi thực hiện nhiệm vụ của Chủ tịch UBND huyện giao”, Văn phòng HĐND và UBND huyện Hướng Hóa đã tích cực phối hợp với Trung tâm Tin học tỉnh xây dựng phần mềm này với tổng kinh phí hơn 43 triệu đồng.

 

Vừa qua, huyện đã phối hợp với Trung tâm Tin học tỉnh tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm “Theo dõi thực hiện nhiệm vụ của Chủ tịch UBND huyện giao” và website “Theo dõi tiến độ thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn”. Đối tượng tham gia tập huấn là lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo và cán bộ văn thư các cơ quan, đơn vị thuộc huyện; Chủ tịch UBND và nhân viên văn thư các xã, thị trấn.

 

 Sau tập huấn, bắt đầu từ ngày 13/3/2017, toàn huyện chính thức thực hiện phần mềm “Theo dõi thực hiện nhiệm vụ của Chủ tịch UBND huyện giao”. Việc triển khai phần mềm nói trên của huyện Hướng Hóa nhằm tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, theo dõi, đánh giá mức độ, tiến độ thực hiện, hoàn thành nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước.

 

K.K.S

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Khai mạc Giải Quần vợt tranh Cúp Vietcombank (25/3/2017)
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị triển khai công tác thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 (25/3/2017)
Một học sinh tỉnh Quảng Trị sẽ tham dự Hội thi Khoa học kỹ thuật Quốc tế (25/3/2017)
Tọa đàm khoa học “Đồng chí Lê Duẩn với cách mạng Việt Nam và quê hương Quảng Trị” (25/3/2017)
Kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Nhà máy điện gió và đường công vụ vào cụm điện gió xã Hướng Linh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị (25/3/2017)
Ban Pháp chế - HĐND tỉnh Quảng Trị làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị (25/3/2017)
Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn” (25/3/2017)
Chung kết hội thi “Sự tham gia của người dân vào quản lý ngân sách nhà nước” (25/3/2017)
Tham vấn các đề án trình tại kỳ họp thứ 4 HĐND khóa VII tỉnh Quảng Trị (25/3/2017)

Truyền hình 

Audio

 
Lượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2017 by BÁO QUẢNG TRỊ