Đưa thương hiệu “Family Window” lên tầm cao mới


Ngày cập nhật: 19/02/2019 06:31:53

(QT) - Năm 2018 được xem là năm gặt hái nhiều thành công của Công ty TNHH sản xuất Thương mại- Dịch vụ Minh Hiếu trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh với thương hiệu “Family Window”, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) và công tác từ thiện, an sinh xã hội... Từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới Kỷ Hợi 2019, công ty tổ chức ra quân sản xuất, kinh doanh với khí thế mới, quyết tâm cao, hướng tới một năm đạt được nhiều thành công và thắng lợi.

 

Công ty TNHH sản xuất Thương mại- Dịch vụ Minh Hiếu quyết tâm thu được nhiều thành công trong năm 2019​

 

Công ty TNHH sản xuất Thương mại- Dịch vụ Minh Hiếu được thành lập tháng 5/2009 tại Khu Công nghiệp Nam Đông Hà, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt cửa nhôm truyền thống, nhôm hệ nhập khẩu cao cấp, cửa kính thủy lực, thiết kế thi công thương mại trong lĩnh vực kim khí… Đến nay, qua 10 năm thành lập và phát triển, công ty đã khẳng định được uy tín, thương hiệu “Family Window”, được khách hàng và người tiêu dùng ở Quảng Trị và các tỉnh, thành phố ở miền Trung tin tưởng, lựa chọn sử dụng cho những công trình xây dựng hiện đại, bền vững với thời gian. Anh Lê Văn Hiền, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất Thương mại- Dịch vụ Minh Hiếu cho biết: “Thời gian qua, thị trường nhôm cửa kính với sự gia nhập ngành của nhiều thương hiệu mới đã mang tới những giải pháp mới mẻ cho thị trường và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đây là thách thức lớn trong sự cạnh tranh giữa chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ…, đồng thời cũng được xem là cơ hội cho để các doanh nghiệp chinh phục người tiêu dùng và thị trường. Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, chúng tôi luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực sáng tạo và đổi mới không ngừng nhằm đa dạng hóa hoạt động sản xuất, kinh doanh, cho ra nhiều sản phẩm với mẫu mã phong phú, đa dạng, chất lượng tốt, đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài tỉnh”.

 

Năm 2018, công ty đạt được kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh với tổng doanh thu đạt hơn 9 tỉ đồng; nộp ngân sách nhà nước đầy đủ; giải quyết việc làm cho 19 nhân viên, người lao động với thu nhập bình quân 5,5 triệu đồng/người/tháng và hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chế độ ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên, người lao động và những người ở xa đến học việc có chỗ ở ổn định tại công ty, hỗ trợ thêm bữa ăn trưa, tối… Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, công ty luôn chú trọng việc nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và sức khỏe cho nhân viên và người lao động bằng việc trực tiếp tổ chức cũng như tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT do các đơn vị, doanh nghiệp khác tổ chức, đạt được nhiều kết quả cao, trong đó, nổi bật là giành danh hiệu vô địch Giải Bóng đá Báo Quảng Trị 2018- Cúp Trường Sơn. Một dấu ấn của công ty đó là tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, tiêu biểu nhất là công ty phối hợp với Báo Quảng Trị tổ chức trao tặng quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn được phản ánh trên chuyên mục “Địa chỉ cần giúp đỡ” của Báo Quảng Trị.

 

Nhằm phát huy những kết quả đạt được trong những năm qua, phấn đấu hướng tới năm mới gặt hái thêm nhiều thành công, ngay từ ngày mùng 4 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty TNHH sản xuất Thương mại- Dịch vụ Minh Hiếu tổ chức ra quân sản xuất, kinh doanh. Từ lãnh đạo đến nhân viên, người lao động toàn công ty đều vui mừng, phấn khởi và quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch, nhiệm vụ đề ra trong năm 2019. Cụ thể là đạt được các chỉ tiêu như: Tổng doanh thu hơn 10 tỉ đồng; thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước; tích cực tham gia các chương trình từ thiện, an sinh xã hội; nâng cao đời sống cho nhân viên, người lao động với mức thu nhập bình quân trên 6,5 triệu đồng/người/ tháng… Anh Phạm Thành Nhật, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH sản xuất Thương mại- Dịch vụ Minh Hiếu nói: “Năm 2018, đời sống của nhân viên, người lao động từng bước được nâng lên về mọi mặt. Công ty luôn quan tâm đến người lao động bằng nhiều hình thức và biểu dương, khen thưởng kịp thời, đột xuất cho những nỗ lực trong lao động, sản xuất, những sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mở rộng thị trường, đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Sau thời gian nghỉ tết, nhân viên và người lao động bắt đầu bắt tay vào sản xuất, kinh doanh đầu năm mới với khí thế, quyết tâm cao”. Cuối năm 2018, công ty thưởng cho nhân viên, người lao động từ 5- 10 triệu đồng/người. Đầu năm mới, công ty tổ chức chúc tết và lì xì đầu năm cho nhân viên, người lao động. Chính từ sự quan tâm đến nhân viên, người lao động của công ty đã tạo nên sự gắn bó để phát triển công ty và nâng cao đời sống nhân viên, người lao động.

 

Đặc biệt, Công TNHH sản xuất Thương mại - Dịch vụ Minh Hiếu đã kí kết hợp đồng kinh tế đầu tiên trong năm mới với khách hàng Lê Đức Thiện (phường 1, TP. Đông Hà) về việc cung ứng sản phẩm mang thương hiệu “Family Window”. Anh Thiện cho biết: “Tôi biết đến thương hiệu “Family Window” trong nhiều năm qua từ chất lượng sản phẩm đến thái độ, tác phong làm việc thân thiện, chuyên nghiệp từ lãnh đạo đến nhân viên, người lao động của công ty. Vì thế, gia đình tôi quyết định sử dụng sản phẩm của Công TNHH sản xuất Thương mại- Dịch vụ Minh Hiếu để có được ngôi nhà đẹp, an toàn và bền vững với thời gian. Bản thân tôi cũng rất vui khi là khách hàng đầu tiên trong năm mới của một công ty có tên tuổi, uy tín ở Quảng Trị”. Anh Lê Văn Hiền, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất Thương mại- Dịch vụ Minh Hiếu chia sẻ: “Năm mới, công ty tiếp tục nỗ lực không ngừng, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, đưa thương hiệu “Family Window” vươn lên tầm cao mới, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng trong, ngoài tỉnh. Công ty tích cực tham gia có hiệu quả các hoạt động TDTT với tư cách là đơn vị tổ chức các giải bóng đá, đơn vị tài trợ và tham gia các giải bóng đá hàng đầu ở Quảng Trị, gắn kết thể thao với việc hỗ trợ, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Bên cạnh đó, công ty tiếp tục đồng hành và tham gia các chương trình, hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, đặc biệt là phối hợp với Báo Quảng Trị trao tặng quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn…”.

 

Nguyễn Minh Đức

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ