Lời cảm ơn của lãnh đạo huyện Gio Linh


Ngày cập nhật: 23/03/2020 06:25:42

(QT) - Ngày 23/3/1990, thực hiện Quyết định số 91/QĐHĐBT của Hội đồng Bộ trưởng, huyện Gio Linh được lập lại. Nhìn lại chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển, huyện nhà đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào. Để chào mừng sự kiện này, công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 30 năm lập lại huyện Gio Linh 23/3 (1990 - 2020) đã cơ bản hoàn thành. Tuy nhiên, trước diễn biến ngày càng phức tạp của COVID -19, Ban Thường vụ Huyện ủy Gio Linh quyết định hoãn tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm lập lại huyện.

 

Nhân dịp này, Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Gio Linh xin trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ huyện Gio Linh trong suốt những năm qua.

 

Xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã quan tâm, phối hợp, chia sẻ với Gio Linh trong quá trình xây dựng, phát triển. Xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các bậc lão thành cách mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước..., đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương.

 

Xin trân trọng ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn các thế hệ cán bộ lãnh đạo huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp, con em huyện nhà đang học tập công tác trong và ngoài nước cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện đã chung tay góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong hành trình xây dựng Gio Linh ngày càng phát triển.

 

Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, đồng bào, đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

HUYỆN ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQVN HUYỆN GIO LINH

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
87304923
Copyright 2020 by BÁO QUẢNG TRỊ