Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư mừng tết Trung thu


Ngày cập nhật: 10/09/2019 16:57:00

(TN) - Ngày 10.9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư cho thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong và ngoài nước, thiếu nhi nước ngoài ở Việt Nam nhân dịp tết Trung thu 2019.

 

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc thanh thiếu nhi đón tết Trung thu vui tươi, bổ ích /// Ảnh NGỌC THẮNG

 

 

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc thanh thiếu nhi đón tết Trung thu vui tươi, bổ ích. Ảnh NGỌC THẮNG

 

Với tình cảm thương mến, Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu.

 

Trong thư, Tổng bí thư bày tỏ: “Bác rất mừng nhận thấy, trong năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng tiến bộ trong học tập, rèn luyện, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, làm nhiều việc tốt và trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Nhiều cháu có thành tích cao tại các kỳ thi quốc gia và quốc tế, làm rạng danh thế hệ trẻ Việt Nam, thắp lên niềm tin và hy vọng lớn lao vào thế hệ măng non, chủ nhân tương lai của đất nước”.

 

Theo Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, năm nay, Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm Công ước của Liên hợp quốc về quyền trẻ em. Đảng, Nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hội luôn luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ em được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn, lành mạnh và thực hiện đầy đủ các quyền của trẻ em.

 

Kết thúc thư, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc thanh thiếu nhi đón tết Trung thu vui tươi, bổ ích; đồng thời căn dặn: “Bác mong các cháu tiếp tục thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; chăm chỉ học tập và rèn đức luyện tài, để sau này trở thành chủ nhân tương lai của đất nước ngày càng giàu đep, văn minh”.

 

Thu Hằng

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Một tấm lòng tận trung với nước, tận hiếu với dân (18/9/2019)
Triệu Phong nỗ lực hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019 (18/9/2019)
Không chấp nhận CPJ thông tin sai trái, cố tình bôi đen sự thật về Việt Nam (16/9/2019)
Vạch trần, làm thất bại âm mưu các thế lực thù địch chống phá đại hội đảng các cấp và Đại hội XIII của Đảng (16/9/2019)
Ghi nhận từ một cuộc thi (16/9/2019)
Xứng danh “Thủ lĩnh sao vuông” (16/9/2019)
Thực thi nghiêm Luật An ninh mạng, bảo vệ an ninh quốc gia (14/9/2019)
Thủ tướng chủ trì Hội nghị toàn quốc về phát triển bền vững (13/9/2019)
Đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy - Nhân tố quan trọng để xây dựng Đảng bộ thị xã trong sạch, vững mạnh (13/9/2019)Lượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ