Thông cáo báo chí kết quả kỳ họp thứ 38 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị


Ngày cập nhật: 06/11/2018 16:01:43

(QT) - Tại kỳ họp 38 của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy do đồng chí Thái Văn Hoạt, UVTVTU, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chủ trì, UBKT Tỉnh ủy đã xem xét, kết luận và biểu quyết quyết định xử lý kỷ luật đối với đồng chí Lê Hữu Thọ, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

 

UBKT Tỉnh ủy xét thấy: Với cương vị là Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, được ủy quyền giải quyết công việc của đơn vị trong thời gian đồng chí thủ trưởng cơ quan điều trị tại bệnh viện, trong quá trình xử lý công việc, đồng chí Lê Hữu Thọ đã chủ quan, thiếu thận trọng, để lộ lọt một số thông tin nội bộ cơ quan cho người không có trách nhiệm biết, vi phạm Quy định số 04-QĐ/UBKTTU, ngày 5/2/2017 về công tác bảo vệ bí mật trong cơ quan UBKT Tỉnh ủy; nhận quà và trả lại quà không đúng quy định và phương pháp của công tác kiểm tra, vi phạm Quy định số 47-QĐ/TW, ngày 1/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm. Vi phạm của đồng chí đã làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tập thể và cá nhân đồng chí.

 

 Xét quá trình 38 năm công tác, kinh qua nhiều cương vị công tác khác nhau ở các cơ quan đảng, chính quyền và lực lượng vũ trang, đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ; có nhiều thành tích đóng góp cho cách mạng, được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Trong thời gian công tác tại cơ quan UBKT Tỉnh ủy, đồng chí đã nỗ lực, phấn đấu với tinh thần làm việc tận tụy, cống hiến, trách nhiệm cao; vi phạm của đồng chí là lần đầu; thái độ thành khẩn, tự giác nhận khuyết điểm, sai phạm và hình thức kỷ luật.

 

UBKT Tỉnh ủy đã quyết định thi hành kỷ luật đồng chí Lê Hữu Thọ bằng hình thức Khiển trách.

 

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ