Một nhóm đối tượng ngang nhiên hành hung người


Ngày cập nhật: 23/05/2019 16:32:57

(QT) – Hôm nay 23.5.2019, Công an huyện Cam Lộ cho biết, lực lượng chức năng đang xác minh, làm rõ vụ việc một nhóm đối tượng lạ mặt có hành vi hành hung người dân trên địa bàn.

 

Anh Nguyễn Thái Hưng (ngoài cùng, bên trái) và vợ chồng anh Nguyễn Công Thái phải nhập viện điều trị sau khi bị nhóm đối tượng lạ mặt tấn công

 

Trước đó, khoảng 10 giờ, ngày 22/5/2019, một nhóm khoảng 6 người đàn ông đi xe ô tô bán tải mang biển kiểm soát 74C-030.56 đến trang trại của một người dân tên K. ở thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ. Tại đây, nhóm người này đã đánh vợ chồng anh Nguyễn Công Thái (sinh năm 1988), chị Hồ Thị Thanh Kiều (sinh năm 1995) và anh Nguyễn Thái Hưng (sinh năm 1977), cùng trú tại thôn Thượng Lâm khiến cả ba người phải nhập viện với nhiều thương tích ở đầu, mặt, vai…

 

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Công Thái cho biết, vợ chồng anh không quen biết nhóm đối tượng này. Hai vợ chồng gặp nhóm đối tượng lạ mặt trên đường đi làm vườn về. Khi đến cổng của trang trại bà K., thấy một trong 6 đối tượng kể trên rượt đuổi một số người phụ nữ bên trong, anh Thái bèn liền lên tiếng. Thấy vậy, nhóm đối tượng lạ mặt tức giận, rồi lao vào đánh anh. Vợ anh Thái là chị Hồ Thị Thanh Kiều cũng bị nhóm người lạ mặt đánh khi can ngăn. Nhóm đối tượng chỉ lên xe rời đi sau khi bắt vợ chồng anh Thái quỳ dưới nắng và có người thân đến van xin. Nghe tin về vụ việc, anh Nguyễn Thái Hưng, một người dân làm việc gần đó liền chạy tới để can thiệp. Thấy anh Hưng đuổi theo xe, nhóm đối tượng liền dừng lại, kéo anh lên xe, đánh đập rồi mới thả xuống.

 

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Cam Lộ đã đến hiện trường, lấy lời khai của nạn nhân và đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Q.H

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ