Phát hiện xe ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn


Ngày cập nhật: 23/05/2019 12:05:14

(QT) – Sáng nay 23.5.2019, Công an thành phố Đông Hà vừa phát hiện và tạm giữ ô tô Kia Forte mang biển kiểm soát 43A-364.17 tại một con hẻm nhỏ ở khu phố 2, phường 1, thành phố Đông Hà.

 

Chiếc ô tô được phát hiện trong một con hẻm nhỏ ở khu phố 2, phường 1, thành phố Đông Hà​

 

Đêm trước đó, tài xế của chiếc xe này đã điều khiển phương tiện bỏ chạy sau khi gây ra tai nạn giao thông tại nơi giao nhau giữa đường Hùng Vương và Nguyễn Trãi, thành phố Đông Hà. Nhận được tin báo, ngay trong đêm 22/5/2019, cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Đông Hà đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc.

 

 Theo phản ánh của người dân, trên xe có 5 người. Khi được người dân đề nghị xuống xe khắc phục hậu quả vụ tai nạn, tài xế không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy, bất chấp nhiều người ngăn cản. Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu phức tạp, một tổ công tác do đích thân Trung tá Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Công an thành phố dẫn đầu đã vào cuộc, truy tìm chiếc xe suốt đêm. Trong thời gian ấy, trên mạng xã hội, nhiều người dân đã chia sẻ thông tin về chiếc xe gây tai nạn và tích cực phối hợp với cơ quan chức năng.

 

Tầm 7 giờ sáng hôm sau, từ tin báo của người dân, lực lượng chức năng phát hiệnxe ô tô Kia Forte mang biển kiểm soát 43A-364.17 trong một con hẻm nhỏ nằm sau lưng chợ Đông Hà. Theo ghi nhận, trên xe không có người. Các cánh cửa của xe được khóa kín. Phần đầu xe có nhiều vết xước.

 

Theo lãnh đạo Công an thành phố Đông Hà, lực lượng chức năng đã bước đầu xác định được chủ xe ở quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng và một số người ngồi trên xe vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Các cán bộ, chiến sĩ đã cố liên lạc với những người này nhưng bất thành.

 

Hiện tại, lực lượng chức năng đã niêm phong và cẩu xe về trụ sở Công an thành phố Đông Hà.

 

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Q.H

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ