Công an Hướng Hóa lắng nghe ý kiến nhân dân


Ngày cập nhật: 06/12/2018 15:38:19

(QT) – Hôm nay 6.12.2018, Công an huyện Hướng Hóa tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

 

Người dân góp ý cho lực lượng Công an huyện Hướng Hóa tại diễn đàn

 

Tại diễn đàn, Công an huyện Hướng Hóa đã chia sẻ với người dân tình hình an ninh, trật tự xảy ra trong năm 2018 cũng như những nỗ lực của lực lượng công an trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Theo đó, trong năm, tình hình tội phạm hình sự trên địa bàn huyện giảm, tuy nhiên, tội phạm về ma túy có những diễn biến phức tạp. Đặc biệt đối tượng sử dụng ma túy gia tăng nhanh chóng.

 

Ý kiến của người dân góp ý cho lực lượng Công an huyện liên quan đến nhiều vấn đề nổi cộm như: Nhiều tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn như cờ bạc, lô đề, vi phạm an toàn giao thông vẫn xảy ra nhiều; tình hình trộm cắp ở một số nơi diễn ra manh động, liều lĩnh; tình hình các ổ, nhóm nghiện hút ma túy xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu dân cư gây hoang mang cho người dân; nguy cơ ma túy xâm nhập vào học đường…

 

Từ những ý kiến đóng góp tại diễn đàn, lực lượng Công an huyện Hướng Hóa tiếp thu, đồng thời hứa sẽ kịp thời có kế hoạch chấn chỉnh, có giải pháp khắc phục để xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

 

Trần Khôi

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Copyright 2018 by BÁO QUẢNG TRỊ