Xe múc bị cháy rụi khi đậu giữa lô rừng tràm


Ngày cập nhật: 26/09/2018 11:09:39

(QT) - Hôm nay 26.9.2018, UBND xã Trung Sơn, huyện Gio Linh cho biết, tại địa phương vừa xảy ra một vụ cháy xe múc trong đêm khi đang đậu giữa lô rừng tràm.

 

Chiếc xe múc bị cháy rụi còn trơ khung sắt

 

Anh Nguyễn Thành Long (sinh năm 1984), trú tại thôn Tân Định, xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh, chủ nhân của chiếc xe múc cho hay, thời gian qua anh thường xuyên nhận múc đất thuê cho người dân ở  xã Trung Sơn. Trước đó, sáng 25/9/2018, anh đưa xe múc vào xới đất, múc đất trồng cây cho ông Trần Xuân Hải (sinh năm 1971), trú tại thôn Giang Xuân Hải, xã Trung Sơn. Đến tối cùng ngày, anh Long đậu xe tại đường lô, khu vực rừng của ông Hải, thuộc vùng Chòi Canh. Đến 7 giờ sáng 26/9, anh Long phát hiện xe múc bị cháy rụi.

 

Anh Long cho biết thêm, xe múc của anh bị cháy trong khi không hoạt động và chưa biết rõ nguyên nhân. Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe múc bị cháy rụi hoàn toàn, còn trơ khung sắt. Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 700 triệu đồng.

 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Gio Linh và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Trần Tuyền

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ