Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn


Ngày cập nhật: 12/02/2019 17:31:45

(QT) - Chiều nay 12.2.2019, nhân dịp đầu năm mới, ca sĩ Cáp Anh Tài và chị Bùi Phương Nga - Nhóm “Kết nối từ tâm” đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Đông Hà và các xã Triệu Thượng, Triệu Sơn (huyện Triệu Phong). Trong đó có một số trường hợp đã được Báo Quảng Trị  phản ánh trên chuyên mục “Địa chỉ cần giúp đỡ”.   

 

 Ca sĩ Cáp Anh Tài và chị Bùi Phương Nga- Nhóm “Kết nối từ tâm” trao quà cho gia đình khó khăn

 

Tại các nơi đến thăm, các nhà hảo tâm đã thăm hỏi, động viên các gia đình và tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng/hộ. Đồng thời chúc các gia đình năm mới may mắn và tài lộc, với phần quà đầu năm hy vọng sẽ góp phần giúp các gia đình giải quyết một phần khó khăn trong cuộc sống và có thêm niềm tin để tiếp tục phấn đấu vươn lên trong năm mới.

 

Được biết, trong những năm qua, ca sĩ Cáp Anh Tài đồng hành với Nhóm “Kết nối từ tâm” đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động có ý nghĩa, qua đó đã mang hàng ngàn suất quà với tổng trị giá hàng tỉ đồng đến với học sinh nghèo vượt khó và các gia đình khó khăn tại nhiều địa phương trong tỉnh. Sự hỗ trợ đó đã tiếp thêm động lực cho các học sinh nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

                                                                                      Lệ Như

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ