Trao quà tết cho các địa chỉ giúp đỡ đăng trên Báo Quảng Trị


Ngày cập nhật: 05/02/2019 19:39:40

(QT) – Hôm nay 5.2.2019 (nhằm ngày Mồng 1- Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019), ca sĩ Cáp Anh Tài đồng hành cùng chị Bùi Phương Nga- Nhóm “Kết nối từ tâm” đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đông Hà. Đây là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn đã được phản ánh trên chuyên mục “Địa chỉ cần giúp đỡ” của Báo Quảng Trị.

 

Ca sĩ Cáp Anh Tài đồng hành cùng chị Bùi Phương Nga- Nhóm “Kết nối từ tâm” trao quà đầu năm cho hộ gia đình khó khăn tại thành phố Đông Hà

 

Sau khi nắm được thông tin trên Báo Quảng Trị, ca sĩ Cáp Anh Tài đã đồng hành cùng chị Bùi Phương Nga- Nhóm “Kết nối từ tâm” đến thăm hỏi, động viên các gia đình khó khăn và trao tiền lì xì đầu năm 1 triệu đồng/hộ. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã chúc các gia đình có 1 năm như ý cát tường, may mắn và tài lộc, với phần quà đầu năm hy vọng sẽ góp phần giúp các gia đình giải quyết một phần khó khăn trong cuộc sống và có thêm niềm tin để tiếp tục phấn đấu vươn lên trong năm mới.

 

Được biết, trong những năm qua, ca sĩ Cáp Anh Tài đồng hành cùng chị Bùi Phương Nga- Nhóm “Kết nối từ tâm” đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động có ý nghĩa. Chẳng hạn như Chương trình “Xuân yêu thương” được tổ chức tại Đakrông, Vĩnh Linh, Gio Linh, Hải Lăng và thành phố Đông Hà; Chương trình “Vòng tay yêu thương” tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó…Các chương trình trên đã mang hàng ngàn suất quà với tổng trị giá hàng tỉ đồng đến với học sinh nghèo vượt khó và các gia đình khó khăn tại nhiều địa phương trong tỉnh.

 

Được biết,  năm 2018, Báo Quảng Trị đã phối hợp với ca sĩ Cáp Anh Tài và chị Bùi Phương Nga- Nhóm “Kết nối từ tâm” tổ chức thăm và trao 12 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các địa phương: Đakrông, Cam Lộ, Gio Linh, Vĩnh Linh, Triệu Phong, thị xã Quảng Trị, Hải Lăng và Đông Hà.

 

Với sự hỗ trợ đầy nghĩa tình của các tấm lòng hảo tâm, đã có nhiều học sinh nghèo, nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn được cải thiện cuộc sống và đón một mùa xuân mới ấm áp và trọn vẹn hơn.

                                                                                      Lệ Như

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ