Trao quà tết của bạn đọc Báo Quảng Trị cho bốn em nhỏ mồ côi


Ngày cập nhật: 31/01/2019 14:58:16

(QT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Báo Quảng Trị vừa phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Hướng Phùng trao quà tết của bạn đọc cho bốn em nhỏ mồ côi trú tại bản Chênh Vênh, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa.

 

Trao quà tết của bạn đọc Phan Thị Phương và một số cá nhân hảo tâm cho bốn anh em Hồ Văn Nội​

 

Trước đó, biết về hoàn cảnh của bốn anh em Hồ Văn Nội, thông qua Báo Quảng Trị, bạn đọc Phan Thị Phương đã hỗ trợ 50 đô la Mỹ giúp các em có điều kiện vui tết, đón xuân. Được biết, bà Phương là Việt kiều, hiện sinh sống tại Mỹ. Sau khi đọc bài viết “Tương lai mờ mịt của bốn anh em mồ côi” đăng tải trên Báo Quảng Trị, tháng 8/2018, bà Phan Thị Phương từng ủng hộ bốn anh em Nội 100 đô la Mỹ.

 

Thầy giáo Nguyễn Mai Trọng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hướng Phùng cho biết, thời gian qua, bốn anh em Hồ Văn Nội đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của nhiều tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm. Mới đây, thông qua sự vận động của Ban Giám hiệu nhà trường và chính quyền địa phương, các tổ chức, cá nhân hảo tâm đã chung tay giúp các em xây dựng một ngôi nhà tình thương, trị giá khoảng 170 triệu đồng. “Món quà của bà Phan Thị Phương đến đúng vào dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đã sẻ chia phần nào nỗi khó khăn của bốn anh em Hồ Văn Nội. Con đường phía trước còn dài, hy vọng các em sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ hơn nữa”, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hướng Phùng Nguyễn Mai Trọng chia sẻ.

 

Như Báo Quảng Trị đã thông tin, cách đây khoảng 5 năm, bố của bốn anh em Hồ Văn Nội qua đời vì bạo bệnh. Giữa năm 2018, tai nạn giao thông lại cướp đi mẹ của các em. Thiếu vắng sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ, cuộc sống bốn anh em Nội gặp rất nhiều khó khăn.

 

Q.H

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ