Tặng bò giống cho gia đình tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn


Ngày cập nhật: 05/10/2018 17:18:30

(QT) – Hôm nay 5.10.2018, Báo Quảng Trị phối hợp với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ (SXTM&DV) Minh Hiếu đến thăm hỏi, động viên và trao tặng bò giống cho gia đình em Trương Thị Bồng, trú tại thôn Mai Xá, xã Gio Mai, huyện Gio Linh.

      

Anh trai em Trương Thị Bồng (đứng ở giữa) đại diện gia đình nhận bò giống do Báo Quảng Trị và Công ty TNHH SXTM&DV Minh Hiếu tặng

                 

Tại địa phương, đại diện Báo Quảng Trị và Công ty TNHH SXTM&DV Minh Hiếu đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình em Trương Thị Bồng. Các thành viên trong đoàn bày tỏ mong muốn anh em Bồng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Xúc động trước tình cảm của Báo Quảng Trị và doanh nghiệp, anh Trương Văn Quý, anh trai của Bồng thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Báo Quảng Trị và Công ty TNHH SXTM&DV Minh Hiếu. Anh Quý hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua mọi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống gia đình, lo liệu cho các em học hành đến nơi, đến chốn.

 

Trước đó, trong bài viết “Niềm vui không trọn vẹn”, Báo Quảng Trị đã thông tin đến bạn đọc hoàn cảnh của tân sinh viên Trương Thị Bồng. Bố mẹ sớm qua đời, 10 anh em Bồng phải nương tựa vào nhau mà sống. Dẫu gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng em Trương Thị Bồng luôn nỗ lực học tập, rèn luyện. Vừa qua, Bồng đã đỗ vào Trường Đại học Nông lâm Huế. Với mong muốn giúp Bồng thực hiện ước mơ giảng đường, Báo Quảng Trị và Công ty TNHH SXTM&DV Minh Hiếu quyết định tặng gia đình em một con bò giống để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

 

Q.H

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁCLượt truy cậpTrực tuyến

Copyright 2019 by BÁO QUẢNG TRỊ